|

รางวัลชนะเลิศ และ Popular vote การแข่งขัน Pitching ในหัวข้อ “แนวทางการรับมือกับภาวะโลกเดือด”

รางวัลชนะเลิศ พร้อมรางวัล Popular Vote
การแข่งขัน pitching ในหัวข้อ “แนวทางการรับมือกับภาวะโลกเดือด”
ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

นักเรียนทีมชนะเลิศประกอบด้วย

1. นายศักยวิชญ์ สะตะ ม.6/16
  2. นางสาวศศิรญา แสงสี ม.6/16
  3. นางสาวอชิรญา เรืองอร่าม ม.6/16

นักเรียนทีมเข้าร่วมการแข่งขันประกอบด้วย

1. นายวโรดม กัลยาใส ม.4/17
  2. นายอาติยะ นิลมาลี ม.4/17