รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาเกาหลี

นางสาวปาริตา พันรัตนะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/23 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 🥇พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 4,000 บาท
ในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์ภาษาเกาหลีในหัวข้อ บทบาทของ AI ต่อการเรียนภาษาต่างประเทศ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น